Dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Trên thị trường công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh được biết đến là đơn vị thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín. Chúng tôi dựa trên các nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng. Với chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi sẽ mang đến hệ thống kho lạnh đạt chuẩn, hiện đại.

Tại sao doanh nghiệp nên thi công lắp đặt kho lạnh?

Hiện nay, các cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm hàng hóa đều lắp đặt hệ thống kho đông lạnh. Bởi so với phương pháp bảo quản thủ công, thì mô hình này mang đến hiệu quả kinh tế cao. Đồn thời giảm chi phí nhân công. Bên cạnh đó, hệ thống này còn có những lợi ích thiết thực như: 

  • Trong kho lạnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại hàng hóa. Vì vậy, sẽ bảo quản được đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống kho lạnh có độ bền cao, khả năng vận hành ổn định.
  • Tiêu thụ ít điện năng nhưng vẫn bảo quản được sản phẩm về mặt lâu dài.
  • Áp dụng chế độ tự động nên hàng hóa sẽ không bị hư hỏng.
  • Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín thì sẽ được thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn với mức giá thành tốt. 

"Khi

Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Các hệ thống kho lạnh tại Việt Nam được lắp đặt nhằm mục đích sản xuất hàng hóa. Tùy vào từng loại khác nhau, doanh nghiệp sẽ có yêu cầu xây dựng với tiêu chuẩn riêng biệt. Đó là một lợi thế của công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. 

Chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho công trình. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ theo yêu trên khắp các tỉnh miền Bắc. Đặc biệt là tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân sự vững tay nghề, chúnng tôi luôn đá ứng các nhu cầu của khách hàng. 

Trong những năm qua, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã xây dựng các hệ thống kho lạnh độc đáo về phong cách, sáng tạo trong ý tưởng và đổi mới về công nghệ. Nhờ vậy, các đơn vị sản xuất kinh doanh sẽ có điều kiện bảo quản hàng hóa theo đúng quy chuẩn. Đồng thời nó cũng góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

""></strong

Nguyên vật liệu xây dựng

Đối với kho lạnh, chúng ta nên ưu tiên sử dụng các tấm panel chất lượng cao. Hay những vật liệu cách nhiệt, có độ kín khít tuyệt đối. 

"Giá

Đơn vị thiết kế và thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, Cơ điện Bắc Ninh sẽ có bảng báo giá lắp đặt kho lạnh chính xác. Đồng thời, cũng sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp với yêu cầu nhằm tiết kiệm chi phí. 

Ngoài ra, giá thi công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như là: hệ thống máy móc, nền móng, loại cửa sử dụng, mức nhiệt độ yêu cầu, loại hàng hóa bảo quản… Doanh nghiệp nên có kế hoạch cụ thể, để cùng đơn vị lắp đặt đưa ra giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Lời kết

Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Nếu muốn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng mức giá hợp lý thì hãy liên hệ với Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh theo địa chỉ sau. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện Thoại : 0982837973
  • Website: https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook