Dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Trên thị trường công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh được biết đến là đơn vị thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín. Chúng tôi dựa trên các nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp nên sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống kho lạnh đạt chuẩn, hiện đại nhất. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty. 

Tại sao doanh nghiệp nên thi công lắp đặt kho lạnh?

Những năm gần đây các cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm hàng hóa đều lắp đặt hệ thống kho đông lạnh bảo quản. Bởi so với việc dùng tủ bảo ôn thì mô hình này có khả năng mang đến hiệu quả kinh tế cao và giảm chi phí nhân công. Bên cạnh đó hệ thống này còn có những lợi ích thiết thực như: 

  • Trong kho lạnh, mức nhiệt độ sẽ xuống rất sâu và có thể điều chỉnh theo yêu cầu của từng loại hàng hóa. Bởi vậy chúng ta sẽ bảo quản được đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống kho lạnh được chú ý đến từng chi tiết nhỏ nên có độ bền cao, khả năng vận hành ổn định. Nó chỉ tiêu tiêu thụ ít điện năng nhưng vẫn bảo quản được sản phẩm về mặt lâu dài.
  • Kho áp dụng chế độ điều khiển, thông báo tự động nên hàng hóa sẽ không bị hư hỏng. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công vận hành ở mức tối ưu cho doanh nghiệp. 
  • Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín thì sẽ được thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn với mức giá thành tốt. 
Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín thì sẽ được thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn với mức giá thành tốt
Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh uy tín thì sẽ được thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn với mức giá thành tốt

Giới thiệu dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Trên thực tế, phần lớn các hệ thống kho lạnh tại Việt Nam được lắp đặt đều nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sản xuất hàng hóa. Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau doanh nghiệp sẽ có yêu cầu xây dựng dây chuyền công nghệ riêng với tiêu chuẩn riêng biệt. Bởi vậy khách hàng nên chọn dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh của công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. 

Chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho công trình. Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng trên khắp các tỉnh miền Bắc. Đặc biệt là tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, nhân viên kỹ thuật và đội thợ thi công lành nghề. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Trong những năm qua Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã xây dựng nên các hệ thống kho lạnh độc đáo về phong cách, sáng tạo trong ý tưởng và đổi mới về công nghệ. Nhờ vậy các đơn vị sản xuất kinh doanh sẽ có điều kiện bảo quản hàng hóa theo đúng quy chuẩn. Đồng thời nó cũng góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. 

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã xây dựng nên các hệ thống kho lạnh độc đáo về phong cách, sáng tạo trong ý tưởng và đổi mới về công nghệ
Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã xây dựng nên các hệ thống kho lạnh độc đáo về phong cách, sáng tạo trong ý tưởng và đổi mới về công nghệ

Giá thiết kế và lắp đặt kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Hiện nay việc thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Bởi vậy giá lắp kho lạnh là vấn đề mà các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tại Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh công ty sẽ có mức báo giá cụ thể cho từng công trình thi công. Chúng tôi cam kết lập bản chi phí công khai, minh bạch nhất đến cho khách hàng. Thông thường bảng báo giá sẽ dựa trên các yếu tố như: 

Diện tích và số tầng

Thực tế cho thấy mỗi công trình kho đông lạnh của mỗi doanh nghiệp sẽ thiết kế với diện tích và số tầng khác nhau. Bởi vậy mức giá thi công cũng có sự khác biệt rõ ràng. Thông thường diện tích càng lớn, số tầng càng nhiều thì chi phí xây dựng càng cao. Lý do là vì cần sử dụng sử dụng nguồn vật liệu, nhân công lớn.

Xem thêm >>

Nguyên vật liệu xây dựng

Việc chủ đầu tư lựa chọn nguyên vật liệu của hãng nào, chất lượng ra sao cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng công trình. Đối với kho lạnh chúng ta nên ưu tiên sử dụng các tấm panel chất lượng cao hoặc vật liệu cách nhiệt, có độ kín khít tuyệt đối. 

Giá thiết kế và lắp đặt kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh
Giá thiết kế và lắp đặt kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Đơn vị thiết kế và thi công

Nếu bạn tìm kiếm và lựa chọn được đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công uy tín thì sẽ có bảng báo giá lắp đặt kho lạnh chính xác. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp với mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. 

Ngoài ra giá thi công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: hệ thống máy móc, nền móng, loại cửa sử dụng, mức nhiệt độ yêu cầu, loại hàng hóa bảo quản… Doanh nghiệp nên có sự tính toán kỹ lưỡng để cùng đơn vị lắp đặt đưa ra giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Lời kết

Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Nếu muốn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng mức giá hợp lý thì hãy liên hệ với Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh theo địa chỉ sau. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện Thoại : 0982837973
  • Website: https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook