Công ty TNHH Cơ điện lạnh Bắc Ninh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện lạnh, sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại khu vực. Sản phẩm của cơ điện lạnh Bắc Ninh hiện đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo.

Sơ lược về Công ty TNHH Cơ điện lạnh Bắc Ninh

Cơ điện lạnh Bắc Ninh được thành lập vào năm 2016 là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa, các trang thiết bị máy móc cho ngành điện lạnh.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển đến nay cơ điện lạnh Bắc Ninh không chỉ là đơn vị tiên phong mà còn là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm điều hòa, máy móc thiết bị điện lạnh của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đức… cam kết chất lượng tuyệt đối:

 

  • Hệ thống điều hòa đứng, điều hòa âm trần, điều hòa treo tường được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như: Daikin, Funiki, LG, Samsung, Panasonic, Nagakawa…
  • Hệ thống kho lạnh bảo quản đông, kho mát bảo quản thực phẩm.
  • Hệ thống làm lạnh nước, làm mát phân xưởng
  • Hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller,

Để đáp ứng nhu cầu từ người tiêu dùng, ngoài việc cung cấp, lắp đặt các thiết bị điện lạnh công nghiệp, điều hòa, cơ điện lạnh Bắc Ninh còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, máy làm mát chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tay nghề cao đảm bảo khắc phục mọi vấn đề của máy móc, thiết bị điện lạnh trong thời gian ngắn nhất với chi phí tối ưu nhất.

Lý do Quý khách lựa chọn cơ điện lạnh Bắc Ninh?

– Cơ điện lạnh Bắc ninh là đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện lạnh tại khu vực.

– Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

– Đội ngũ kỹ thuật thi công lắp đặt, sửa chữa điều hòa, máy móc phân bổ đều tại các khu vực quận, huyện đảm bảo có mặt chỉ trong vòng 30 phút khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng.

– Kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng.

– Thời gian bảo hành lên tới 1 năm, chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm lên tới 2 năm.

– Chi phí thi công, lắp đặt và sửa chữa hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cơ điện lạnh số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo, nâng cao kỹ thuật tay nghề đồng thời hợp tác với các thương hiệu lớn để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho Quý khách hàng/doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 

 

  • Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh : 
  • Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh 
  • Điện Thoại : 097.642.9086
  • MST : 2300943552