Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh – Đơn vị thi công kho lạnh chất lượng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh. Đây là giải pháp thông minh cho việc bảo quản sản phẩm, nguyên liệu, hàng hóa. Hệ thống kho này còn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Khi lựa chọn đơn vị thi công kho lạnh uy tín như Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng. 

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận

Bắc Ninh là tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Đồng Bằng Sông Hồng. Đây là nơi có nhiều khu công nghiệp. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh bảo quản hàng hóa, nguyên liệu sản xuất cũng tăng cao.

Đối với các vùng lân cận như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên, nền công nghiệp cũng được mở rộng. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, nông sản… Trước tình hình đó, việc thi công kho lạnh là nhu cầu vô cùng thiết thực. 

Vì vậy, Công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh cũng mở rộng phạm vi hoạt động. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế, lắp đặt kho đông lạnh hiệu quả, an toàn nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận
Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh và các tỉnh lân cận

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh – đơn vị thi công kho lạnh chất lượng

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh tự hào là đơn vị thi công kho lạnh uy tín với mức giá hợp lý trong thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng công trình chất lượng cao, đáp ứng tối ưu công năng sử dụng. Bạn nên chọn dịch vụ của công ty bởi các lý do sau: 

Đơn vị thi công kho lạnh đúng quy chuẩn

Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế năng động và đầy sáng tạo. Vì vậy, bản vẽ kho lạnh sẽ có đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với. Mặt khác, bản vẽ thiết kế còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. 

Đơn vị thi công kho lạnh có quy trình chuyên nghiệp

Khi lắp đặt kho đông lạnh, công ty sẽ chú trọng đến việc bố trí mặt bằng sao cho phù hợp. Đồng thời, lập phương án thi công an toàn, hiệu quả. Đảm bảo thuận tiện cho việc mở rộng công trình trong tương lai. Hệ thống kho không chỉ có nhiệt độ tiêu chuẩn ở từng khu vực. Hệ thống báo cháy, điều khiển, xả nước thải đều mang tính đồng bộ. 

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh chính là đơn vị thi công kho lạnh chất lượng
Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh chính là đơn vị thi công kho lạnh chất lượng

Báo giá công khai, minh bạch

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ lên kế hoạch chi tiết để đưa ra giải pháp lắp đặt kho lạnh phù hợp. Bên cạnh đó, dù khách hàng ở Bắc Ninh hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Miền Bắc, công ty cũng sẽ phục vụ tận tình. 

<<Xem thêm >>

Quy trình thi công kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Hiện nay, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị thi công kho lạnh tai Hà Nội chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng vào mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc. Quy trình triển khai dịch vụ luôn được tiến hành theo tiêu chuẩn. 

  • Bộ phận CSKH tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó sẽ chuyển thông tin đến cho đội ngũ thợ kỹ thuật.
  • Bên kỹ thuật liên hệ lại với khách hàng để khảo sát tình hình. Sau đó thống nhất thời gian đến tận nơi để kiểm tra mặt bằng. 
  • Khi đến địa điểm theo yêu cầu, đội ngũ thợ sẽ đánh giá tình trạng mặt bằng thi công. Từ đó lên phương án thiết kế, thi công hiệu quả. 
  • Nhân viên công ty đến tận nơi, tiến hành dọn dẹp, điều chỉnh lại mặt bằng. Mục đích nhằm đảm bảo độ bằng phẳng, an toàn và thuận lợi khi lắp đặt. 
  • Hoàn tất quá trình thi công, đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra lại, vận hành thử hệ thống. Bất kỳ trục trặc nào cũng đều được xử lý nhanh chóng.
  • Khách hàng nhận phiếu bảo hành, kiểm tra lại tình trạng hoạt động của các thiết bị máy móc trước khi nhân viên công ty rời đi. 
Quy trình thi công kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh
Quy trình thi công kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin hữu ích về đơn vị thi công kho lạnh. Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Vì vậy hãy liên hệ với công ty để được phục vụ tận tình, chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Phối hợp đội ngũ nhân sự hùng hậu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện Thoại : 0982837973
  • Website: https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook