Giới thiệu dịch vụ thi công kho lạnh uy tín

Hiện nay, kho lạnh là hệ thống thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa. Nó thường được lắp đặt ở các khu công nghiệp, khu bảo quản và chế biến thực phẩm, dược phẩm… Qua phương pháp này, nguyên liệu có thể giữ được chất lượng tốt trong thời gian lâu dài. Vậy dịch vụ thi công kho lạnh của đơn vị nào uy tín trên thị trường hiện nay? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết nhé. 

Giới thiệu dịch vụ thi công kho lạnh uy tín hiện nay

Tại Bắc Ninh, công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, cung cấp các vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng và tinh thần trách nhiệm.

Trong những năm qua công ty đã thi công, lắp đặt và triển khai dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh trên toàn miền Bắc. Tất cả mọi dịch vụ của chúng tôi đều luôn có sự đổi mới, sáng tạo. Đồng thời đội ngũ nhân viên cũng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo vận hành ổn định cho hệ thống.

Khi tiến hành thi công kho lạnh, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ triển khai các bước theo đúng tiêu chuẩn trong quy trình lắp đặt gồm:

  • Chuẩn bị địa điểm, mặt bằng nền của kho đông lạnh.
  • Lắp đặt vỏ ngoài cho kho lạnh: hệ thống treo trần, Panel kho lạnh.
  • Lắp đặt cửa kho đông lạnh gồm: Cửa bản lề, cửa trượt cách nhiệt.
  • Lắp đặt hệ thống dàn ngưng cho kho lạnh.
  • Lắp đặt tủ điện điều khiển cho kho lạnh.
thi-cong-kho-lanh
thi-cong-kho-lanh

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin về dịch vụ thi công kho lạnh. Thực tế kho lạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể tạo nên một hệ thống bảo quản lạnh chất lượng với giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Vì vậy nếu đang có nhu cầu muốn lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh hay các tỉnh thành lân cận thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu hệ thống ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện Thoại : 0982837973
  • Website: https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook