Giới thiệu dịch vụ thi công kho lạnh uy tín

Trong cuộc sống hiện đại, kho lạnh là hệ thống thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa. Nó thường được lắp đặt ở các khu công nghiệp,  khu bảo quản và chế biến thực phẩm, dược phẩm… Qua phương pháp này nguyên liệu chế biến cũng như sản phẩm của doanh nghiệp có thể giữ chất lượng tốt trong thời gian lâu dài. Vậy dịch vụ thi công kho lạnh của đơn vị nào uy tín trên thị trường hiện nay? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết nhé. 

Giới thiệu dịch vụ thi công kho lạnh uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay, công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Ngay từ những năm đầu khi mới thành lập chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Trong những năm qua công ty không chỉ thi công lắp đặt mà còn triển khai dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh trên địa bàn toàn miền Bắc. Tất cả mọi dịch vụ của chúng tôi đều luôn có sự đổi mới, sáng tạo. Đồng thời đội ngũ nhân viên cũng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo độ vận hành ổn định cho hệ thống.

Khi tiến hành thi công kho lạnh, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẽ triển khai các bước theo đúng tiêu chuẩn trong quy trình lắp đặt gồm:

  • Chuẩn bị địa điểm, mặt bằng nền của kho đông lạnh.
  • Lắp đặt vỏ ngoài cho kho lạnh: hệ thống treo trần, Panel kho lạnh.
  • Lắp đặt cửa kho đông lạnh gồm: Cửa bản lề, cửa trượt cách nhiệt.
  • Lắp đặt hệ thống dàn ngưng cho kho lạnh.
  • Lắp đặt tủ điện điều khiển cho kho lạnh.
Trên thị trường hiện nay, công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các vật tư thiết bị lạnh công nghiệp
Trên thị trường hiện nay, công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các vật tư thiết bị lạnh công nghiệp

Phạm vi phục vụ của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng kho lạnh cho các doanh nghiệp. Hiện nay dịch vụ thi công kho lạnh của công ty đang được triển khai khắp Miền Bắc. Trong đó, phát triển mạnh mẽ ở Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận như: Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc.

Đây đều là những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với tài nguyên thiên nhiên phong phú, giao thông thuận lợi. Bên cạnh đó, đời sống kinh tế – xã hội của các thành phố, tỉnh này cũng không ngừng phát triển vượt bậc. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh phục vụ sản xuất, chế biến cũng tăng cao.

Nắm bắt được thực trạng này, công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đã đầu tư vào hệ thống máy móc, đào tạo đội ngũ nhân công tay nghề cao để phục vụ hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng tất cả yêu cầu của khách hàng. Dù bạn ở Bắc Ninh hay các tỉnh thành lân cận chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Hiện nay dịch vụ thi công kho lạnh của công ty đang được triển khai khắp Miền Bắc
Hiện nay dịch vụ thi công kho lạnh của công ty đang được triển khai khắp Miền Bắc

Lý do nên chọn dịch vụ thi công kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Thực tế, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ thi công kho lạnh trên thị trường. Tuy nhiên Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh vẫn được khách hàng đánh giá cao về nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Bởi công ty sở hữu nhiều tiềm năng to lớn như sau: 

Công nghệ, máy móc hiện đại

Công ty tự hào khi được liên kết đầu tư và hỗ trợ chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị từ các công ty nước ngoài. Nhờ vậy chúng tôi đã lắp đặt thành công hàng nghìn dự án kho lạnh giúp bảo quản sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của công ty cũng không ngừng nghiên cứu nhu cầu thị trường. Từ đó đổi mới thiết bị vật tư nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh hiện đang quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và giàu tinh thần học hỏi. Không những thế họ còn là những người có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Bởi vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành kho. 

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh hiện đang quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và giàu tinh thần học hỏi
Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh hiện đang quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và giàu tinh thần học hỏi

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đầu tư máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty cũng chú trọng đến việc xây dựng quy trình thi công, lắp đặt kho lạnh diễn ra theo đúng quy chuẩn. Nhờ vậy khi đi vào vận hành hệ thống kho mới có được khả năng ổn định, êm ái và an toàn cao. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản xuất cũng như uy tín thương hiệu trên thị trường. 

Xem thêm >>

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin về dịch vụ thi công kho lạnh. Thực tế kho lạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể tạo nên một hệ thống bảo quản lạnh chất lượng với giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Vì vậy nếu đang có nhu cầu muốn lắp đặt kho lạnh ở Bắc Ninh hay các tỉnh thành lân cận thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu hệ thống ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện Thoại : 0982837973
  • Website: https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook