Tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh đảm bảo không chặt chém 100%

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh. Không khó để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín.

Bởi hiện nay nếu như chúng ta sử dụng một đơn vị kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của điều hòa. Nhiều rủi ro phát sinh và đặc biệt là có thể bị chặt chém.

tháo chuyển điều hòa tại bắc ninh
tháo chuyển điều hòa tại bắc ninh

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa kém uy tín

Tốn kém chi phí

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh kém uy tín điều đầu tiên mà chúng ta gặp phải đó chính là chất lượng sửa chữa. Đối với những người thợ  không có chuyên môn kỹ thuật cao, chuẩn đoán không đúng bệnh của điều hòa dẫn đến tình trạng điều hòa bị bệnh tái đi tái lại nhiều lần. 

Bị thay thế linh kiện chính hãng

Do đó người chủ phải tốn rất nhiều chi phí để có thể sửa chữa máy điều hòa của mình. Chưa kể những đơn vị làm ăn kém uy tín có thể thay thế những linh kiện chính hãng bằng những linh kiện trôi nổi trên thị trường. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy điều hòa. Cũng như không đảm bảo máy điều hòa có thể hoạt động đồng bộ.

Hét giá trên trời

Tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh không uy tín dễ dẫn đến việc những đơn vị này hét giá trên trời. Họ có thể báo rất nhiều bệnh cho khách hàng để hòng móc túi khách hàng. Đây chính là một trong những trường hợp cơ bản mà rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay gặp phải nếu như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín.

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh uy tín

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh là một trong những công ty được phần lớn khách hàng tại Bắc Ninh tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chính sự tin tưởng của quý khách ngày càng làm cho trung tâm của chúng tôi phát triển hơn nữa. 

Đội ngũ thợ có chuyên môn kỹ thuật cao

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh của chúng tôi chỉ tuyển thợ có chuyên môn và tay nghề cao. Đặc biệt là những người thợ đã cộng tác rất nhiều năm đối với công ty chúng tôi đều được trọng dụng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp phát hiện bệnh nhanh chóng và chữa bệnh kịp thời. Đảm bảo không tái phát để quý khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí trong việc sửa chữa.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ cư xử văn minh với khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng 100% đặc biệt là đối với những khách hàng khó tính.

Trang thiết bị hiện đại

Công ty chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại để giúp cho công việc lắp đặt và sửa chữa nhanh hơn nhiều lần. Để đảm bảo cho quý khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức. Với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại thì việc sửa chữa sẽ đảm bảo hiệu quả.

Phục vụ nhanh chóng

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi có tác phong làm việc nhanh chóng do đó chỉ cần quý khách hàng nhấc máy lên là chúng tôi sẽ đến và phục vụ. Đảm bảo quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Đồng thời luôn khẳng định chất lượng cũng như chuyên môn cao giúp quý khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Nói không với hiện tượng chặt chém

Với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều có bảng giá kèm theo. Đồng thời trước khi chúng tôi sửa chữa cho quý khách hàng chúng tôi đều báo giá. Nếu như quý khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới thực hiện dịch vụ sửa chữa và lắp đặt.

Với mong muốn tạo uy tín cho khách hàng nên chúng tôi nói không với hiện tượng chặt chém. Chỉ lấy thanh toán dịch vụ đúng với mức phí mà chúng tôi đã đề ra. Để mang lại niềm tin yêu cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bấm xem ngay >>>>> lắp đặt điều hòa tại bắc ninh

Có chế độ bảo hành khi tháo lắp điều hòa 

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi có chế độ bảo hành. Để đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp. Đồng thời công ty chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá. Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ với số lượng lớn.

Công ty chúng tôi luôn cam kết khẳng định thương hiệu. Để giúp khách hàng có thể ưu tiên lựa chọn số một công ty của chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp điều hòa tại Bắc Ninh. Không ngừng phấn đấu và trao dồi chuyên môn để trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng nhất xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh 

Hotline: 0983066469

Xem thêm: Cách tự tháo lắp điều hòa đơn giản không cần tới thợ

Tác giả: Ngọc Huyền

 

 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook