Chuyên gia bảo trì, sửa chữa kho lạnh uy tín

Khi quyết định lắp đặt kho lạnh, doanh nghiệp bạn thường quan tâm đến giá thành dịch vụ thiết kế kho lạnh hay chất lượng dịch vụ sau lắp đặt kho lạnh hơn? Với tôi, tôi quan tâm cả 2 yếu tố này và cái tôi quan tâm nhất đó là tìm kiếm được địa chỉ chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa kho lạnh uy tín nhất. Vì sao tôi khẳng định tìm được đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín nhất là điều quan trọng nhất, mời bạn đọc nội dung sau đây.

1.Một số lỗi thường gặp ở kho lạnh cần chuyên gia sửa chữa kho lạnh ngay

Bất kỳ đồ vật nào sau một thời gian sử dụng cũng không thể tránh khỏi quy luật “sinh – lão – bệnh – tử” và đương nhiên kho lạnh cũng vậy. Chỉ cần chủ sử dụng nó lơ là trong lúc vận hành, không tiến hành bảo trì kho lạnh định kỳ thì sự cố kho lạnh mắc “bệnh” cần “bác sĩ gấp” cũng là điều dễ hiểu. 

Một số lỗi thường gặp ở kho lạnh cần chuyên gia sửa chữa kho lạnh ngay ngay đó là:

– Lỗi thường gặp nhất: Kho lạnh ngừng hoạt động (tức là ngừng cấp đông hoặc bảo quản mát) không rõ nguyên nhân.

– Lỗi thứ hai: Kho đông lạnh, kho bảo quản mát làm việc không liên tục, lúc làm lạnh được, lúc không.

– Lỗi thứ ba: Nhiệt độ trong kho lạnh không đạt yêu cầu.

– Lỗi thứ tư: Kho lạnh trục trặc hệ thống đèn tín hiệu điện

– Lỗi thứ năm: Kho lạnh có các dấu hiệu không khí, độ ẩm bên ngoài lọt vào bên trong,…

Còn rất nhiều lỗi kho lạnh mà bất kỳ doanh nghiệp sở hữu kho lạnh nào cũng đều gặp phải nhưng chỉ cần tìm được đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín nhất là mọi vấn đề đều được giải quyết.

2.5 lợi ích tuyệt vời khi bạn tìm đúng đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín nhất

 1. Doanh nghiệp không cần lo lắng về giá lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa quá cao. 
 2. Doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nếu tìm được đơn vị sửa chữa kho lạnh uy tín. Vì một đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến cơ điện lạnh uy tín họ sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng chứ không kinh doanh chộp giật.
 3. Mọi sự cố của doanh nghiệp đều sẽ được xử lý nhanh gọn nếu chọn được chuyên gia sửa chữa kho trữ  đông uy tín nhất. 
 4. Sau khi sửa chữa kho trữ đông xong, các linh kiện đã được thay mới sẽ có thời gian bảo hành chí ít từ 6 tháng đến 1 năm bởi chính đơn vị sửa chữa đó.
 5. Trong thời gian bảo hành linh kiện, nếu kho lạnh của doanh nghiệp bạn tiếp tục gặp sự cố mà lỗi này do đơn vị sửa chữa hoặc do chính linh kiện thay thế chất lượng kém, đơn vị sửa chữa uy tín nhất, họ sẽ sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm chứ không trốn tránh và “phủi tay”.
những công việc khi cần sửa chữa kho lạnh
những công việc khi cần sửa chữa kho 

3.Cơ điện lạnh Bắc Ninh – chuyên gia sửa chữa kho lạnh tại nhà uy tín nhất

Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh không chỉ là chuyên gia sửa chữa kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc uy tín nhất mà chúng tôi còn nhận thiết kế kho lạnh, thi công kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, bảo trì kho lạnh, bảo dưỡng định kỳ kho lạnh nếu khách hàng có nhu cầu với giá thành cạnh tranh và dịch vụ chất lượng nhất.

Cơ điện lạnh Bắc Ninh là chuyên gia thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa mọi loại kho lạnh đang rất thịnh hành hiện nay như:

 • Kho lạnh bảo quản hải sản, thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản trái cây, nông sản, rau sạch, hoa tươi,…
 • Kho lạnh bảo quản vacxin, dược phẩm trong ngành y tế, hóa học.
 • Kho lạnh bảo quản sữa, sữa chua, bia và lên men bia.
 • Kho lạnh bảo quản hạt giống và các sản phẩm khác.
 • Kho lạnh bảo quản bánh.
 • Kho lạnh bảo quản thức ăn sẵn, thức ăn nguội như xúc xích, bánh bao, lạp xưởng,…

4.Vì sao bạn nên chọn Cơ điện lạnh Bắc Ninh để sửa chữa?

Thứ nhất, cơ điện lạnh Bắc Ninh là chuyên gia trong ngành công nghiệp cơ điện lạnh nên chúng tôi không chỉ am hiểu việc lắp đặt kho lạnh mà mọi loại “bệnh” của kho đông lạnh cơ điện lạnh Bắc Ninh đều sửa chữa nhanh chóng. Kho lạnh hoạt động trở lại nhanh doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm đông lạnh sẽ hạn chế tối đa được tổn thất khi kho lạnh bị hỏng.

Thứ hai, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình không chỉ mọi loại bệnh của kho lạnh đều được chữa nhanh nhất mà cơ điện lạnh còn sẵn sàng sửa chữa kho trữ đông thâu đêm suốt sáng. Sự tâm huyết và nhiệt tình với nghề của Cơ điện lạnh Bắc Ninh sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu kho lạnh không cần quá lo lắng mỗi khi sự cố kho lạnh diễn ra.

Thứ ba, báo giá dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt kho lạnh của cơ điện lạnh Bắc Ninh cam đoan cạnh tranh nhất thị trường. Do đó, khi có nhu cầu sửa chữa kho lạnh giá rẻ, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của cơ điện lạnh Bắc Ninh hiển thị trên website: https://codienlanhbacninh.com/ để được xử lý sự cố kho lạnh nhanh nhất.

5.Một số dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện mà công ty cơ điện lạnh bắc ninh cung cấp

Cơ điện lạnh bắc ninh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa kho đông , kho mát . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng , được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực lạnh . Cơ điện lạnh bắc ninh không trở ngại đường xa . chúng tôi nhận sửa chữa kho lạnh toàn miền bắc . Bắc Ninh , Bắc Giang , Thái Nguyên , Hà Nam , Thái Bình , Nam Định ,Hải dương , Phú Thọ , Vĩnh Phúc , Hà Nội , Lào Cai , Yên Bái , Lạng Sơn , Thái Bình . Đặc biệt khi sửa chữa  công ty còn thay thế linh kiện chính hãng bảo hành 12 tháng , Và hỗ trợ sau sửa chữa nhiệt tình chu đáo

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Tư vấn sửa chữa Mr Mạnh : 0983066469

                                                                                                                                                                     Tác giả

                                                                                                                                                             Nguyễn huyền

 

 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Trả lời

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook