Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp Chiller -Vrv – Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Bảo dưỡng điều hòa là một trong những công việc quan trọng . Để giúp cho điều hòa có thể hoạt động được tốt hơn . Công việc này đòi hỏi chúng ta phải thực hiện thường xuyên . Thông thường thì phải thực hiện định kỳ đặc biệt là đối với những hệ thống điều hòa công nghiệp . Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp là một trong những công việc đòi hỏi tính kỹ thuật cao . Chính vì lý do đó khi chúng ta lựa chọn đơn vị cung cấp . Phải lựa chọn đơn vị có kỹ thuật chuyên môn tốt ?

1.Vì sao chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa công nghiệp định kỳ?

Hệ thống điều hòa công nghiệp là một trong những hệ thống làm mát có công suất lớn . Nếu so sánh với hệ thống điều hòa tại nhà thì hệ thống này làm việc nhiều hơn . Hệ thống điều hòa làm việc tại nhà cũng cần phải bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Chính vì lý do đó mà hệ thống điều hòa công nghiệp bắt buộc chúng ta phải bảo dưỡng định kỳ. Để đảm bảo chất lượng của thiết bị cũng như kéo dài được thời gian sử dụng của thiết bị tốt hơn.

Hệ thống điều hòa công nghiệp là một trong những hệ thống làm mát trong một không gian rộng. Đặc biệt vào đầu mùa hè nhiệt độ lên cao thì hệ thống này càng đóng vai trò quan trọng trong nhà xưởng  . Trung tâm thương mại hoặc tòa nhà cao ốc. 

*Lợi ích của việc bảo dưỡng điều hòa công nghiệp

Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp là một trong những công việc mà chúng ta thực hiện định kỳ. Về điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và được kiểm nghiệm thực tế.

  • Đảm bảo nguồn không khí sạch trong lành và ngăn chặn các mầm bệnh về hô hấp do bụi bẩn là nguyên nhân chính . Điều này sẽ đảm bảo sức khỏe của người sử dụng trong hệ thống điều hòa công nghiệp. Bởi hệ thống điều hòa công nghiệp sử dụng cho rất nhiều người. 
  • Đảm bảo được tính năng an toàn về điện và tránh được những rủi ro như hở mạch và chập điện.
  • Giúp cho chúng ta dễ dàng phát hiện được những sự cố sớm nhất và sửa chữa kịp thời . Đảm bảo cho chúng ta tiết kiệm chi phí và ngăn chặn được những biến chứng nghiêm trọng xảy ra .
  • Gia tăng hiệu suất sử dụng cũng như đảm bảo kéo dài tuổi thọ sử dụng của các sản phẩm điều hòa công nghiệp.

*Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp bao lâu nên thực hiện một lần?

Thời gian để bảo dưỡng điều hòa cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm . Tuy nhiên khó mà có thể báo chính xác thời gian mà chúng ta cần bảo dưỡng điều hòa . Bảy nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  • Tần suất mà chúng ta sử dụng sẽ quyết định thời điểm mà chúng ta cần tiến hành bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Nếu như chúng ta không sử dụng thường xuyên thì trung bình từ 3 đến 4 tháng chúng ta có thể bảo dưỡng một lần.
  • Tuy nhiên đối với các nhà hàng văn phòng công ty sử dụng điều hòa liên tục thì chúng ta nên 3 tháng bảo hành 1 lần.
  • Còn đối với các hệ thống điều hòa công nghiệp . Sử dụng cho nhà máy và xí nghiệp với công suất lớn thì chúng ta nên bảo dưỡng một lần trong một tháng để đảm bảo vệ sinh thiết bị.
  • Ngoài ra đối với những hệ thống điều hòa công nghiệp . Không sử dụng vẫn phải bảo dưỡng sau một khoảng thời gian dài nhằm đảm bảo thiết bị không bị hư hỏng. Và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nếu cần thiết.

2.Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp  chất lượng và uy tín

Trên thị trường hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm kiếm được một đơn vị . Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp . Tuy nhiên tính chuyên môn và kinh nghiệm của thợ . Là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị cung cấp . Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp uy tín. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng. Đặc biệt các loại hệ thống thiết bị điều hòa công nghiệp chính là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi nhận ký kết bảo dưỡng điều hòa định kỳ cho khách hàng . Chỉ cần đến thời gian bảo dưỡng là đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ tiến hành làm vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ . Theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hoạt động của điều hòa luôn trong trạng thái tốt nhất.

*Một số dịch vụ cơ điện lạnh bắc ninh cung cấp trong lĩnh vực bảo dưỡng

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là nhà cung cấp linh kiện các hãng điều hòa công nghiệp nổi tiếng như . Dakin .York . Hitachi . Tosiba . Trane . Carier . Cơ điện lạnh bắc ninh nhận thay thế block lạnh , máy nén lạnh , thay dàn coil , nạp gas máy lạnh công nghiệp . Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa khắp các tỉnh thành . Thái Bình . Nam định . Hà Nội . Bắc Ninh . Hải Dương . Bắc Giang . Hưng Yên . Lào Cai . Điện Biên . Hải Phòng .Thái Nguyên . Hà Nam . Lạng Sơn . Mọi chi tiết xin liên hệ .

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh 

Hotline: 0983066469

Xem thêm : Bảo dưỡng chiller

Tác Giả : Hằng Nguyễn

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook