Bảo dưỡng điều hòa AHU , FCU , Chiller . Công Ty Cơ điện lạnh bắc ninh

Hệ thống ahu là một trong những thiết bị trao đổi nhiệt sử dụng trong các kiểu công nghiệp . Đặc biệt nó được sử dụng cho hệ thống phòng sạch . Trong các ngành sản xuất dược phẩm mỹ phẩm và vi điện tử . Hệ thống ahu được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thương mại và các tòa nhà lớn có hệ thống Chiller trung tâm. Để đảm bảo cho thiết bị này có thể hoạt động được bình thường thì việc bảo dưỡng điều hòa ahu là một công việc đòi hỏi tính định kỳ cao .

1.Quy trình bảo dưỡng điều hòa ahu có tính chuyên nghiệp cao

Quy trình bảo dưỡng điều hòa ahu được thực hiện theo rất nhiều bước. Để đảm bảo cho hệ thống này được làm sạch và nâng cao được tuổi thọ sử dụng của thiết bị .

  • Bước 1: Trước khi tiến hành quy trình bảo dưỡng thì người khi bảo dưỡng phải tắt toàn bộ hệ thống để đảm bảo an toàn cho người và thiết bị khi thực hiện công tác bảo dưỡng.
  • Bước 2: Sau đó sẽ tiến hành vệ sinh hệ thống lọc bụi bao gồm hệ thống lọc bụi sơ cấp . Hệ thống lọc bụi thứ cấp và hệ thống lọc bụi hepa . Nếu như hệ thống lọc bụi này quá bẩn đòi hỏi người kỹ thuật riêng phải thay thế . Để đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  • Bước 3: Người kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh hoạt . Nếu như quạt trong quá trình hoạt động bị hư hỏng đòi hỏi người kỹ thuật viên phải thay thế mới . Còn nếu như quạt vẫn hoạt động bình thường thì chúng ta cần tra mỡ vào các bộ phận chuyển động để giúp cho nó hoạt động trơn tru hơn.
  • Bước 4: Tiến hành vệ sinh dàn làm lạnh . Thông thường thì người ta sẽ dùng nước cao áp để vệ sinh toàn bộ dàn làm lạnh . Đặc biệt khi chúng ta vệ sinh phải để luồng nước vuông góc với vàng để tránh làm bẹp các cánh tản nhiệt.
  • Bước 5: Kiểm tra đồng hồ chênh áp .
thợ bảo dưỡng dàn coil lạnh máy AHU YORK
thợ bảo dưỡng dàn coil lạnh máy AHU YORK

2.Ở đâu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ahu chất lượng?

  • Bảo dưỡng điều hòa ahu là một trong những công việc đòi hỏi tính chuyên môn kỹ thuật cao . Do đó để đảm bảo được độ bền cũng như kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm chúng ta phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng.

     Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp  ahu .       Chúng tôi luôn khẳng định được thương hiệu xứng đáng với niềm tin yêu của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

*Chất lượng dịch vụ cao

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa . Đặc biệt là những hệ thống điều hòa công nghiệp và hệ thống điều hòa sử dụng trong phòng sạch. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng. Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên vị trí hàng đầu.

*Giá cả dịch vụ

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ahu với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là đối với những khách hàng ký kết hợp đồng  đến kiểm tra hệ thống của quý khách. Để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường và cho công suất tốt nhất.

kiểm tra quạt dàn lạnh ly tâm , thay dầu mỡ máy AHU
kiểm tra quạt dàn lạnh ly tâm , thay dầu mỡ máy AHU

*Thái độ của nhân viên

 Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được xây dựng hướng đến sự phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Giúp cho quý khách hàng có thể cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên.

* Dịch Vụ bảo dưỡng ahu cơ điện lạnh bắc ninh cung cấp

Hiện nay do nhu cầu sửa dụng máy điều hòa ahu ở các công ty trong các khu công nghiệp ở khắp miền bắc tăng cao . Công ty cơ điện lạnh bắc ninh mở rộng dịch vụ bảo dưỡng . Sửa chữa , tẩy cáu cặn , bảo dưỡng thay dầu máy nén , sửa chữa các loại máy nén trục vít các hãng ở khắp khu vực miền bắc như : Bắc Ninh . Bắc Giang . Nam Định . Thái Bình . Hà Nam . Lạng Sơn . Lào Cai . Hà Nội . Hải Dương . Hải Phòng . Quảng Ninh . Hưng Yên . Vĩnh Phúc . Thái Nguyên . Đông Anh . Cơ điện lạnh bắc ninh cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng uy tín . Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Hotline Mr Mạnh : 0983066469

 

 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook