Lắp biến tần kho lạnh ở đâu tốt, giá rẻ nhất hiện nay?

Một kho lạnh bình thường và một kho lạnh được lắp biến tần có gì khác nhau? Tại sao các đơn vị kinh doanh lại sẵn sàng chi thêm tiền để lắp biến tần kho lạnh? Cơ sở nào là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin cậy để lắp biến tần cho kho tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đi tìm câu trả lời qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Lắp đặt biến tần kho lạnh để làm gì?

Một kho lạnh bao gồm dàn lạnh, dàn ngưng, bơm, quat, máy nén, máy làm lạnh, làm mát … Việc lắp biến tần cho kho đông chính là lắp biến tần cho các bộ phận quan trọng trên. Vậy mục đích và lợi ích của việc lắp biến tần kho lạnh là gì?

Biến tần cho dàn lạnh

Việc các cơ sở kinh doanh lắp biến tần cho dàn lạnh sẽ giúp giảm thiểu lượng đá tạo thành, nhiệt độ trong dàn lạnh được tối ưu. Điều này giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ đồng thời nâng cao hiệu suất hệ thống.

Biến tần cho dàn ngưng

Dàn ngưng được lắp biến tần sẽ đảm bảo áp suất được duy trì ổn định. Sự chênh lệch áp suất giữa dàn lạnh và dàn ngưng cũng được duy trì. Theo đó, dòng khí điều khiển chỉ sản sinh vừa đủ giúp giảm năng lượng tiêu thụ. 

Biến tần cho máy nén

Nếu máy nén được lắp đặt biến tần thì máy nén sẽ luôn duy trì được áp suất mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Đồng thời các chức năng bảo vệ động cơ và các thành phần khác của hệ thống vẫn đảm bảo hoạt động tôt.

Biến tần cho bơm

Bơm được lắp thêm biến tần thì khi khởi động thiết bị sẽ nhanh chóng đạt đến vận tốc nhỏ nhất. Điều này giúp giảm áp lực cho các van. 

Ngoài ra, biến tần còn thực hiện chức năng điều khiển tùy thuộc vào lưu lượng và dòng. Chi tiết máy đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho hệ thống. Cũng như đảm bảo cho các động cơ bơm hoạt động luân phiên, tránh tình trạng quá tải cho 1 bơm. 

Lắp biến tần kho lạnh ở đâu tốt, giá rẻ nhất hiện nay?

Tại sao lắp biến tần kho lạnh lại tiết kiệm điện năng?

Lợi ích lớn nhất mà bạn có được khi lắp biến tần kho lạnh là tiết kiệm điện năng tới hơn 50%. Đây là lý do tại sao các cơ sở kinh doanh sẵn sàng bỏ thêm chi phí lắp biến tần cho kho lạnh. Vậy tại sao biến tần lại có thể giúp tiết kiệm điện năng. Chúng ta cùng đi tìm lý do tại đây : https://thietkekholanh.com/lap-dat-kho-lanh/

Biến tần dùng trong điều khiển máy nén đơn (1 máy nén, 1 dàn lạnh)

Khi mới hoạt động thì máy nén sẽ chạy với tốc độ tối đa. Khi nhiệt độ hạ gần đến chế độ cài đặt trước thì biến tần sẽ giảm tải máy nén. Việc giảm tải này được thực hiện theo thuật toán PID, giữ cho nhiệt độ luôn ổn định xung quanh giá trị cài đặt. Theo đó, máy nén hoạt động ở chế độ nhẹ tải trong thời gian dài giúp điện năng tiêu thụ ít hơn.

Biến tần ứng dụng trong điều khiển hệ rack trung tâm

Lúc này biến tần sẽ điều khiển 1 máy nén hoặc nhiều máy nén cho nhiều dàn lạnh. Khi áp suất hút của hệ thống tăng hay giảm thì tải máy nén cũng sẽ tăng hay giảm tương ứng. Trong quá trình ấy, biến tần sẽ điều khiển tải máy nén sao cho phù hợp với tải lạnh thực tế. Cũng từ đây thiết bị giúp hạn chế tình trạng dư tải máy nén gây lãng phí điện năng.

Lắp biến tần kho lạnh ở đâu tốt, giá rẻ nhất hiện nay?

Lắp đặt biến tần kho lạnh ở đâu tốt

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò, lợi ích của việc lắp biến tần kho lạnh. Tuy nhiên điều làm nhiều người băn khoăn lo lắng là địa chỉ nào mới là nơi uy tín để lắp đặt biến tần. Bởi lẽ hiện nay có khá nhiều cơ sở nhận lắp đặt biến tần nhưng thật giả lẫn lộn khiến người dùng hoang mang. 

Nếu muốn thi công biến tần chuyên nghiệp, bạn không nên bỏ qua Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. Bởi vì:

Lắp đặt biến tần kho lạnh với chi phí hợp lý

Tại đây chúng tôi cam kết lắp đặt biến tần cho kho lạnh chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Mức giá được niêm yết luôn bằng hoặc thấp hơn thị trường.

Sử dụng linh phụ kiện chính hãng

Cơ điện lạnh Bắc Ninh là một trong những đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành. Các linh kiện đều là hàng chính hãng, nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc lắp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại công ty chúng tôi.

Đội ngũ thợ thầy lắp đặt chuyên nghiệp

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh còn sở hữu cho mình đội ngũ kỹ thuật viên và thợ lắp đặt được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn. Các nhân viên nắm rõ quy trình lắp đặt nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa cho khách hàng. 

Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí nào trong quá trình lắp đặt, thi công, sửa chữa. Áp dụng chế độ bảo hành tốt và dài hạn cho người dùng gần xa.

Kết luận: Tin chắc rằng bạn sẽ không tìm được cơ sở nào lắp đặt biến tần kho lạnh giá rẻ, chuyên nghiệp như Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. Dịch vụ tiện ích của chúng tôi đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang muốn thi công biến tần cho kho lạnh, hãy gọi ngay số hotline để được tư vấn và lắp đặt hiệu quả nhất . hoặc wb : https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook