Tại sao nên liên hệ Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh khi vệ sinh máy lạnh tại nhà?

Chỉ bằng vài thao tác nhỏ bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ vệ sinh máy lạnh. Nhưng để tìm được nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt lại là chuyện không hề dễ dàng. Khi này, bạn nên liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lại chiếc điều hòa mát lạnh và sạch khuẩn cho bạn. 

Tại sao nên gọi chúng tôi khi muốn vệ sinh máy lạnh tại nhà?

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, hãy tìm đến công ty Điện Lạnh Bắc Ninh bởi vi:

 • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng nhất.
 • Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sẵn sàng có mặt ngay lập tức để hỗ trợ bạn vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Sau khi vệ sinh máy lạnh, chúng tôi còn tư vấn cho bạn cách bảo dưỡng máy hiệu quả nhất.
 • Thời gian vệ sinh nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến lịch trình sinh hoạt riêng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tại Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là người có kinh nghiệm vệ sinh nhiều loại máy lạnh. Chúng tôi có thể vệ sinh máy lạnh của hầu hết các hãng như: Hitachi, Panasonic, Daikin, Reetech, Toshiba, Mitsubishi,…
 • Quy trình vệ sinh máy lạnh luôn được chúng tôi thực hiện theo tiêu chuẩn hiện hành. Bảo đảm máy lạnh của bạn sẽ sạch bong chỉ sau một lần vệ sinh duy nhất.
 • Tất cả các trang thiết bị được Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh sử dụng đều đảm bảo độ an toàn cao.
 • Chi phí vệ sinh máy lạnh cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, mình bạch cho khách hàng trước khi tiến hành vệ sinh máy. Sau đó, chúng tôi chắc chắn sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Chính sách bảo hành máy lạnh dài hạn lên đến 12 tháng.

Tại sao nên liên hệ Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh khi vệ sinh máy lạnh tại nhà?

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại nhà của công ty Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh được khách hàng đánh giá cao. Bởi chúng tôi luôn thực hiện quy trình vệ sinh máy lạnh bài bản theo các bước sau:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ bắt tay kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh của máy lạnh. Đồng thời giúp khách hàng loại bỏ những dị vật bám trên máy. Bên cạnh đó, nhân viên còn tiến hành kiểm tra thêm mối nối gas và mối nối điện của máy lạnh. Việc kiểm tra sẽ giúp máy không xuất hiện những sự cố đáng tiếc như xì gas hay chập điện.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tắt hết nguồn điện được nối với điều hòa để đảm bảo an toàn. Sau đó tiếp tục tiến hành tháo gỡ và vệ sinh lưới lọc của máy lạnh. 
 • Bước 3: Để vệ sinh cánh quạt và khoang chứa máy lạnh, nhân viên sẽ sử dụng bình xịt chuyên dụng. Bên trong chứa loại hóa chất có công dụng làm sạch máy lạnh được Liên bang Mỹ cấp phép lưu hành.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ dùng khăn sạch để lau thật khô những vị trí còn đọng nước của máy. Sau khi bảo đảm các bộ phận của máy lạnh đã khô ráo, họ sẽ lắp máy lại như cũ.
 • Bước 5: Bật máy lạnh để kiểm tra tình hình máy. Nếu máy lạnh không phát sinh dấu hiệu bất thường, nhân viên sẽ dọn dẹp khu vực làm việc.

Tại sao nên liên hệ Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh khi vệ sinh máy lạnh tại nhà?

Nên tiến hành vệ sinh máy lạnh bao lâu một lần là hợp lý nhất?

Để lên kế hoạch vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn nên dựa vào tần suất hoạt động của máy. Thông thường, bạn có thể vệ sinh máy lạnh từ 3-4 tháng/ 1 lần. Nếu bạn chỉ dùng máy lạnh 6-8 tiếng/1 ngày thì bạn nên vệ sinh máy 3-4 tháng/ 1 lần. 

Đối với các máy lạnh được lắp đặt tại công ty bạn nên vệ sinh chúng 2-4 tháng/ 1 lần. Nếu máy lạnh được lắp đặt tại các khu công nghiệp bạn nên vệ sinh máy 1 tháng/ 1 lần. Bởi các máy lạnh ở đây thường phải hoạt động với công suất cao 24/24.

Trường hợp cần dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn hãy gọi cho Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được gói dịch vụ chất lượng cao với giá rẻ chưa từng thấy.

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook