Sửa chữa điều hòa AHU chuyên nghiệp và tận tâm. Phục vụ 24/7

Hệ thống phòng sạch là một trong những hệ thống được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây để sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử…vì đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hệ thống điều hòa AHU gọi tên tiếng anh là Air Handling Unit. Đây là một trong những thiết bị trao đổi nhiệt thường được sử dụng trong hệ thống điều hòa. Chính vì nó được sử dụng cho hệ thống phòng sạch do đó yêu cầu về kỹ thuật của điều hòa AHU đòi hỏi khá cao.Hệ thống điều hòa AHU trong một khoảng thời gian sử dụng lâu có thể gặp trục trặc và rủi ro dẫn đến tình trạng không hoạt động được. Chính vì lý do đó để đảm bảo nó có thể hoạt động được bình thường thì chúng ta sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa AHU. Đây là một trong những hệ thống khá phức tạp đòi hỏi tính chuyên môn về kỹ thuật cao. Chính vì lý do đó mà khi chúng ta lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa phải lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng. 

sửa chữa điều hòa AHU

Sửa chữa điều hòa AHU chuyên nghiệp và tận tâm

Những vấn đề thường gặp cần sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa AHU

Điều hòa AHU là một trong những thiết bị điện do đó khi nó hoạt động trong một khoảng thời gian dài hoặc hoạt động quá công suất rất dễ dàng gặp phải những sự cố và rủi ro. Chính vì lý do đó mà khi chúng ta gặp phải những trường hợp sau đây có thể liên hệ với một đơn vị sửa chữa điều hòa AHU chuyên nghiệp để nhờ họ can thiệp chuyên môn 

  • Hệ thống điều hòa sau khi cắm điện nhưng không chạy 
  • Trong khi hoạt động thì hệ thống điều hòa phát ra rất nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh 
  • Hệ thống điều hòa có chạy nhưng không đảm bảo hiệu suất làm lạnh cho không gian.
  • Không nhận tín hiệu khi phát tín hiệu từ người điều khiển nhưng hệ thống vẫn không hoạt động 
  • Hiệu suất làm việc của hệ thống máy điều hòa không đảm bảo. Máy đang chạy nhưng hoạt động kém lạnh và kém mát 
  • Mắt đọc của hệ thống điều hòa không hoạt động và xuất hiện tình trạng đèn báo lỗi hiện ra 
  • Hệ thống điều hòa ahu cần bơm ga

sửa chữa điều hòa AHU

Sửa chữa điều hòa AHU nhanh chóng và kịp thời

Đơn vị sửa chữa điều hòa AHU chuyên nghiệp và tận tâm 

Hệ thống điều hòa AHU là một trong những hệ thống điều hòa khá lớn và nó đòi hỏi người sửa chữa phải có chuyên môn kỹ thuật cao. Chính vì lý do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Đặc biệt nên lựa chọn những đơn vị có chuyên môn kỹ thuật cao trong việc sửa chữa hệ thống điều hòa sử dụng cho hệ thống phòng sạch.

Điều này không chỉ đảm bảo được việc xác định đúng bệnh, xử lý kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Mà nó còn giúp cho chúng ta có thể kéo dài được độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Hạn chế những rủi ro trong việc thay thế linh kiện kém chất lượng và hét giá cao trên trời.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa AHU, vui lòng liên hệ với công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh để được hỗ trợ và tư vấn.

Sửa chữa nhanh chóng và kịp thời 

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa AHU hỗ trợ quý khách hết mình. Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng là nhân viên của chúng tôi đã có mặt trong khoảng thời gian 30 phút để giúp cho quý khách hàng xử lý tự cố xảy ra.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Có chuyên môn kỹ thuật tốt và được đào tạo bài bản để giúp cho quý khách hàng sửa chữa tốt nhất. Có chế độ bảo hành đối với những dịch vụ mà quý khách đã sử dụng tại công ty chúng tôi. Đồng thời chúng tôi có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc sửa chữa được nhanh chóng và kịp thời.

Báo giá cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa AHU của công ty chúng tôi có một bảng giá quy định cụ thể về các khoản mục sửa chữa. Để giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo sơ qua bảng giá, tránh trường hợp quý khách hàng bị móc túi. 

Ngoài ra khi kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra lỗi cho hệ thống điều hòa của quý khách đều báo giá trước khi thực hiện dịch vụ. Điều này sẽ đảm bảo từ an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho công ty chúng tôi cung cấp.

Sửa chữa điều hòa AHU giá rẻ

Phương án xử lí sự cố tối ưu

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và có khả năng xử lý bất kỳ những sự cố nào liên quan đến hệ thống điều hòa AHU. Chúng tôi sẽ đề ra rất nhiều phương án để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Vừa giúp cho hệ thống điều hòa của quý khách được điều trị bệnh nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm được chi phí trong việc sửa chữa.

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa AHU khẳng định chất lượng vượt trội. Có chế độ bảo hành và giá cả phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng tại thị trường Bắc Ninh nói riêng và thị trường phía Bắc nói chung.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh 

Hotline: 0983066469

Xem thêm: Sửa chữa điều hòa công nghiệp tại Bắc Ninh cam kết chất lượng

Tác giả: Ngọc Huyền

 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook