Lắp đặt kho lạnh chất lượng – Thiết kế lắp đặt trọn gói 0983066369

Với nhu cầu của cuộc sống hiện đại, kho lạnh là một trong những  vấn đề rất được quan tâm trong công nghiệp. Yêu cầu để khách hàng lựa chọn một dịch vụ lắp đặt kho lạnh chính là đảm bảo được vấn đề chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Vậy đơn vị nào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư ?

1.Dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng

– Cung cấp các sản phẩm kho lạnh theo nhu cầu sử dụng với các loại tủ đông, tủ làm mát. Có đầy đủ kích thước khác nhau để phù hợp cho từng không gian, diện tích. 

Lắp đặt kho lạnh phục vụ cho việc  bảo quản nông sản, bảo quản thực phẩm, rau củ quả, trữ đông lạnh, bảo quản dược phẩm,…  Nhiệt độ tủ đông sẽ được duy trì một cách ổn định với tủ mát 0 độ C đến -20 độ C; tủ đông từ -25 độ C đến -45 độ C. Với công nghệ hiện đại, nhiệt độ sẽ được hiển thị bên ngoài màn hình điện tử hoặc các thiết bị kết nối từ xa. Người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ khi cần thiết để đảm bảo cho quá trình bảo quản một cách tốt nhất. 

– Với các kho lạnh, có thể lưu trữ với số lượng hàng  tấn đến hàng trăm tấn trở lên, phục vụ tốt nhất cho việc bảo quản, kinh doanh và cung cấp số lượng cần thiết, nhanh chóng.

Kho lạnh chất lượng được làm từ chất liệu Panel PU – Panel, Tôn  độ dày từ 7-0 – 200mm, đảm bảo được độ bền, giữ nhiệt và an toàn đối với thực phẩm. Với kho lạnh thì sẽ được phun keo, thiết kế lắp đặt theo khung, u bo mạ kẽm hoặc là sơn nhôm tĩnh điện. 

– Kho lạnh cho phép người dùng tháo gỡ, lắp đặt lại một cách dễ dàng để phục vụ cho quá trình vệ sinh, thay thế, lắp đặt và sửa chữa.

Xem thêm >>>>>> Kho đông lạnh giá rẻ 

kho đông lạnh
kho đông lạnh

2.Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín đến với mọi khách hàng

– Nhận thiết kế tận nơi, tư vấn thiết kế và thi công trọn gói cho mọi khách hàng theo từng yêu cầu khác nhau. Đảm bảo đúng với mục đích sử dụng và độ an toàn đúng chuẩn Châu Âu.

– Hỗ trợ thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, lắp đặt kho lạnh uy tín trên toàn quốc, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng, đạt tiêu chuẩn COCQ. Khách hàng sẽ nhận được các gói bảo hành lâu dài, sửa chữa miễn phí và hỗ trợ thay thế, lắp đặt linh kiện khi cần thiết.

– Trình độ nhân viên, đội ngũ lắp đặt có kiến thức chuyên ngành, có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, có khả năng phân tích được tình hình và đưa ra những hướng giải quyết có lợi nhất. 

kho lạnh giá rẻ
kho lạnh giá rẻ

3.Thiết kế kho lạnh tiết kiệm, giá cả cạnh tranh

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh nhận thiết kế, thi công tại nhà hoàn toàn miễn phí.

– Sử dụng kho lạnh sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm đến 30% so với các cách sử dụng tủ lạnh, tủ làm lạnh công nghiệp như trước đây.

– Kho lạnh sẽ có nhiều loại kích thước khác nhau, đảm bảo đúng với yêu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí.

– Với các loại kho lạnh, chất liệu sử dụng đều là những loại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, linh kiện chính hãng nên có khả năng sử dụng lâu dài, không dễ bị hỏng hỏng, thiết kế thích ứng với nhiệt độ… Với sự chất lượng đó nhà đầu tư cũng không cần phải quá lo lắng về một sản phẩm phải thay thế và sửa chữa thường xuyên.

Tiêu chí về chất lượng, uy tín, giá rẻ luôn là những cái đặt lên hàng đầu khi mỗi một nhà đầu tư mong muốn để lắp đặt kho lạnh. Và một trong những đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên chỉ có thể là Cơ điện lạnh Bắc Ninh. Đơn vị này được khách hàng đánh giá rất cao về tính chất lượng và phục vụ hài lòng khách hàng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào trang web: https://codienlanhbacninh.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tnhh Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Tư Vấn thiết kế Mr Mạnh: 0983066469

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 5 / 5. Của: 2

Trả lời

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook