Máy Làm Mát Nhà Xưởng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

VÌ SAO CẦN MÁY LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Máy làm mát là loại máy không thể thiếu trong các nhà xưởng. Tại sao lại như vậy? Cùng CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH tìm hiểu nhé!

Cần tạo oxi cho không gian nhà xưởng

Nhiệt độ trong nhà xưởng thường rất ca, vì vậy gây cảm giác oi bức và khó thở cho người làm viêc. Vì vậy, chúng ta cần dùng máy làm mát nhà xưởng để lưu thông luồng không khí mới và cung cấp oxi liên tục cho không gian xưởng.

Tăng năng suất năng động

Trong một không gian thoáng mát, người lao động sẽ cảm thấy dễ chịu hơn vì vậy làm việc cũng sẽ tập trung hơn và có thể tiếp tục công việc tốt trong 8 tiếng đồng hồ. Như vậy năng suất công việc cũng cao lên hiệu quả công việc cũng tốt hơn.

Chống cháy nổ và nâng cao tuổ tọ thiết bị máy móc

Nhiệt độ quá cao trong nhà xưởng có thể dễ dàng gây ra cháy nổ. Đây là điều chúng ta có thể dễ dàng tính toán ra. Vì vậy, để làm giảm nguy cơ cháy nổ và giúp các thiết bị nâng cao tuổi thọ, các doanh nghiệp cần có một hệ thống máy làm mát nhà xưởng.

Vì vậy, việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống máy này là vô cùng quan trọng. Bạn cần luôn phải bảo trì chúng thường xuyên. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh :

Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện Thoại : 0982837973

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook