Sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà, 20 phút là có mặt

Điều hòa hiện nay là một trong những thiết bị gia dụng đáp ứng nhu cầu làm mát của rất nhiều hộ gia đình. Không chỉ có nhu cầu sử dụng dân dụng mà sản phẩm này còn được ứng dụng để kinh doanh và hoạt động sản xuất. Hệ thống điều hòa chạy lâu ngày có thể gặp rủi ro liên quan đến linh kiện và cần sửa chữa.Thay vì chúng ta mang điều hòa đến nhờ đơn vị sửa chữa xem xét. Thì hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà. Giúp cho quý khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức khá lớn.

Sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh

Sửa chữa điều hòa nên lựa chọn đơn vị uy tín

1.Vì sao dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà lại được ưa chuộng?

Ngày nay nhiều hộ dân tại thành phố Bắc Ninh lựa chọn hình thức sửa chữa điều hòa tại nhà thay thế cho việc sửa chữa tại trung tâm. Vì hình thức này mang lại rất nhiều ưu điểm cho hộ gia đình sử dụng. Cũng giúp cho hộ gia đình có thể chủ động được thời gian sửa chữa một cách nhanh chóng và kịp thời.

*Tiết kiệm chi phí

Việc đầu tiên mà dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà mang lại cho khách hàng chính là tiết kiệm chi phí. Nếu như chúng ta đem điều hòa đến cho trung tâm liên hệ nhờ sửa chữa. Thì chúng ta phải tháo điều hòa xuống sau đó vận chuyển điều hòa đến trung tâm.

Nhiều gia chủ không thể tự mình tháo lắp điều hòa. Mà họ phải thuê một đơn vị khác để tháo lắp điều hòa vì nếu như chúng ta tháo lắp không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra chúng ta còn phải tốn thêm một khoản chi phí trong việc vận chuyển điều hòa đến trung tâm. 

Trong khi đó chúng ta sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà thì thợ sẽ đến trực tiếp sửa chữa. Họ sẽ kiểm tra điều hòa của quý khách hàng sau đó báo về tình trạng hỏng hóc. Tiến hành báo giá và sửa chữa. Giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc sửa chữa điều hòa .

Sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh

Sửa chữa điều hòa tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức

*Dễ dàng quan sát

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà, chúng ta có thể dễ dàng quan sát tiến trình hoạt động của thợ. Điều này sẽ giúp cho chúng ta tránh được tình trạng thợ thay thế những linh kiện chính hãng bằng những linh kiện kém chất lượng. Đồng thời chúng ta có thể biết được linh kiện nào mà người thợ sử dụng để thay thế cho hệ thống điều hòa của mình.

Trong khi đó chúng ta mang hệ thống điều hòa đến trung tâm để sửa chữa thì họ thông thường chỉ viết biên nhận và yêu cầu chúng ta về nhà để chờ đợi. Trong lúc họ sửa chữa chúng ta sẽ không biết được họ đã thay thế linh kiện gì. Và tình trạng hỏng hóc của điều hòa có thực sự là đúng như kỹ thuật viên báo hay không? 

Ngoài ra một yếu tố mà chúng ta không thể kiểm soát được chính là linh kiện họ sử dụng để thay thế có phải là linh kiện chính hãng hay không? Bởi nhiều khi họ sử dụng linh kiện khác để thay thế nhưng vẫn báo là linh kiện chính hãng nhằm móc túi khách hàng. Do đó khách hàng khó có thể kiểm soát được. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hệ thống điều hòa sau khi sửa chữa.

*Chủ động được thời gian

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà có thể chủ động được thời gian tốt hơn. Không phải ai lúc nào cũng rảnh rỗi để có thể mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa. Mà thay vào đó chúng ta có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà giúp chủ động thời gian nhiều hơn.

Lựa chọn một ngày mà gia chủ nghỉ hoặc một khoảng thời gian mà gia chủ rảnh có thể gọi thợ đến sửa chữa. Đồng thời thời gian sửa chữa tại nhà sẽ nhanh hơn thời gian sửa chữa tại trung tâm. Vì nếu đến trung tâm sẽ có rất nhiều khách hàng và họ sẽ ưu tiên những khách hàng mang hệ thống máy điều hòa đến trước.

Trong khi đó chúng ta sửa chữa dịch vụ điều hòa tại nhà thì người thợ chỉ đáp ứng cho nhu cầu của gia chủ. Và họ sẽ thực hiện rất rút đã giúp cho gia chủ có thể sử dụng được điều hòa sau thời gian sửa chữa. Điều này sẽ giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian và không cần phải chờ đợi để sử dụng hệ thống điều hòa.

Sửa chữa điều hòa tại nhà liên hệ cơ điện lạnh Bắc Ninh

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà – 20 phút là có mặt

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại thành phố Bắc Ninh ở nhà. Khi nhận được yêu cầu sửa chữa của quý khách nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút để giúp cho quý cách khắc phục được sự cố. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời để giúp cho quý khách vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao có thể phát hiện ra tình trạng hỏng hóc của hệ thống điều hòa nhanh chóng. Đề ra biện pháp giải quyết kịp thời để giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh 

Hotline: 0983066469

Tác giả: Ngọc Huyền

 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook