Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội bạn nên biết – 0983066469

Có thể thấy rằng, nhu cầu lắp ráp và sử dụng kho lạnh đã và đang ngày càng phổ biến hiện nay. Người ta sử dụng kho lạnh để bảo quản một cách tối ưu nhất cho thực phẩm, nông sản, thuốc các loại. Vậy kho lạnh là gì? Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội bao gồm những gì? Chi phí tốn cỡ bao nhiêu? Hãy tìm kiếm đáp án của những câu hỏi trên thông qua bài viết này. Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh hứa hẹn mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. 

lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội
Lắp kho đông lạnh giúp ích cho việc dự trữ, bảo quản thực phẩm lâu dài

Thông tin cơ bản nhất về kho lạnh 

Kho đông lạnh hiện đang được sử dụng ở nhiều nơi, trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… với nhiều chủng loại khác nhau. Thông tin về thiết bị tiện ích này hãy cùng tham khảo ở những phần tiếp theo!

 • Khái niệm 

Như các bạn đã biết, kho lạnh được sử dụng để giữ cho thực phẩm, nông sản, dược phẩm,… luôn tươi ngon, sạch sẽ và không bị biến chất trong một thời gian dài. Về cơ bản, kho lạnh là một hệ thống kho mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo mục đích sử dụng. Hiện nay, kho lạnh có khá nhiều cách để phân loại, bao gồm như:

 • Theo mục đích sử dụng: Kho chuyên dùng cho chế biến (kho chứa thịt, cá,…), kho sinh hoạt (cho nhà ở, cửa hàng, khách sạn). Thêm vào đó còn có kho lạnh sơ bộ, kho trung chuyển, kho vận tải, kho thương nghiệp,…
 • Theo mức độ làm lạnh: Kho đông lạnh sâu (dự trữ thủy hải sản,..), kho đông lạnh thường (dự trữ thịt,..), kho mát (trữ rau củ quả,…). 
 • Cấu tạo

Về cấu tạo thì kho lạnh bao gồm các phần như: Phần vỏ kho lạnh, phần hệ thống làm lạnh. Đối với phần vỏ kho lạnh thì bao gồm có vách ngăn cách nhiệt và cách âm (thường bằng nhựa EPS hoặc PU), trần kho, sàn kho, cửa (cửa trượt hoặc cửa bản lề). Còn đối với phần hệ thống làm lạnh thì bao gồm: Các thiết bị như máy nén, dàn lạnh, dàn nóng và tủ điều khiển. Ngoài ra còn có thêm một số thành phần khác như đèn, rèm kho, tụ điện,… 

Tham khảo thêm: Đặc điểm của kho đông lạnh tại đây.

Và để sở hữu kho lạnh một cách nhanh chóng, đơn giản và tối ưu, các bạn có thể liên hệ cho đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội. Nhằm giúp bạn thực hiện từ A đến Z từ chọn nguyên vật liệu, lắp đặt,…

 • Chi phí thi công 

Chi phí thi công đối với việc lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội không quá cao hiện nay. Nó phụ thuộc vào kích thước của kho lạnh (kho mini, kho thường hay kho lớn), chất liệu nguyên vật liệu, thời gian tiến độ thực hiện cũng như một số yêu cầu cụ thể khác. Vì thế nên nhìn chung tổng chi phí (cả nguyên vật liệu, thi công) đối với kho lạnh hiện nay khoảng vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu đồng. 

lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội
Kho lạnh có nhiều ưu điểm tuyệt vời cùng với chi phí phải chăng hiện nay

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Một quy trình bài bản, chu đáo sẽ đảm bảo lắp đặt hiệu quả tối ưu và tránh đi những rủi ro thông thường nhất. Cụ thể lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội theo trình tự như sau:

 • Tiếp nhận dự án, tư vấn cho khách hàng. Thống nhất phương án thi công chung. Ký kết hợp đồng.
 • Khảo sát công trình, đo đạc các số liệu cụ thể. Điều chỉnh phương án thi công (nếu có) để giảm bớt các rủi ro có thể xảy ra. 
 • Thực hiện tập kết nguyên vật liệu, máy móc. 
 • Đội ngũ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội, bao gồm lắp đặt phần vỏ kho lạnh và phần hệ thống kho lạnh. Đầu tiên sẽ dựng vách ngăn panel, làm sàn và trần, làm cửa ra vào. Sau đó sẽ lắp đặt máy nén, dàn nóng, dàn lạnh,… Cuối cùng là các thiết bị như đèn, tụ điện,… để hoàn thiện kho lạnh. 
 • Khách hàng nghiệm thu (chỉnh sửa nếu có). 
 • Thanh lý hợp đồng. 

Trên đây chính là quy trình lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội bạn nên biết. Ngoài ra còn một số lưu ý quan trọng như: Chọn đơn vị thi công uy tín, kiểm định chất lượng nguyên vật liệu trước khi thực hiện, có làm hợp đồng đầy đủ với thông tin rõ ràng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp,…

lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội
Bạn có thể liên hệ với Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín với giá tốt ở Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh là đơn vị cung ứng dịch vụ, sản phẩm về điện lạnh uy tín ở khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Chúng tôi chuyên các dịch vụ như sau:

 • Thi công, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt kho lạnh 
 • Thi công, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt chiller
 • Thi công, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống lạnh 
 • Thi công, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa 

Chúng tôi cam kết về mặt chất lượng luôn uy tín, hiệu quả và an toàn. Luôn nỗ lực trong việc mang đến thành phẩm tốt cho khách hàng. Tiến độ nhanh chóng, hạn chế rủi ro với chi phí phải chăng, nhiều ưu đãi cho khách hàng quen. Hãy liên hệ cho Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh khi bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội nhé! Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này. Tham khảo thêm về lưu ý khi lắp kho đông lạnh tại đây.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

HOTLINE: 0983066469

Email: [email protected]

Website: https://codienlanhbacninh.com/ 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook