Công dụng của việc lắp đặt kho lạnh hải sản và những điều cần biết

Kho lạnh hải sản đang là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi kho lạnh sẽ giúp lưu giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng và độ tươi ngon của hải sản. Đồng thời, giúp chủ doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng tránh lãng phí hải sản. Đó là lý do vì sao việc lắp đặt kho lạnh hải sản thực sự rất cần thiết. Trong quá trình này bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng dưới đây.

Công dụng của việc lắp đặt kho lạnh hải sản

Khi tiến hành lắp đặt kho lạnh , doanh nghiệp sẽ nhận về nhiều lợi ích to lớn như:

  • Duy trì nguồn cung cấp hải sản ổn định trong thời gian dài.
  • Không cần sử dụng hóa chất bảo quản thực phẩm độc hại.
  • Tiết kiệm được nhiều không gian và điện năng hơn so với cách lưu trữ hải sản bằng tủ lạnh.
  • Có thể lưu trữ được số lượng hải sản lớn cùng một lúc.
  • Tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản hải sản.
  • Dễ dàng tháo dỡ, di chuyển và vệ sinh kho lạnh định kì.

Công dụng của việc lắp đặt kho lạnh hải sản và những điều cần biết

Những điều cần biết khi lắp đặt kho lạnh hải sản

Việc lắp đặt kho lạnh mini hoặc công nghiệp mà không tìm hiểu kỹ sẽ dễ khiến bạn đối mặt với nhiều rủi ro. Chẳng hạn như kho lạnh chóng hỏng gây tổn thất to lớn về mặt kinh tế. Chính vì vậy, khi đã quyết định thi công kho lạnh hải sản, bạn nên lưu ý những điều sau:

Chuẩn bị vật liệu để tự lắp đặt kho lạnh

Chuẩn bị vật liệu là khâu đầu tiên quyết định đến sự thành công của việc lắp đặt kho lạnh. Để biết cách chọn vật liệu phù hợp, bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Nhưng để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên tìm kiếm tin tức ở những trang web chính thống. 

Thông thường, vỏ của kho lạnh sẽ được làm từ những tấm cách nhiệt Panel có độ bền cao. Hai loại Panel thường được sử dụng nhiều nhất là: Panel EPS và Panel PU. Phần cửa kho có thể là cửa mở hoặc cửa trượt tùy theo nhu cầu sử dụng. Để kho vận hành ổn định, bạn nên cẩn trọng khi chọn mua cụm máy nén, dàn nóng, dàn lạnh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như: Bitzer, Tecumseh, Copeland, Mitsubishi,…

Công dụng của việc lắp đặt kho lạnh hải sản và những điều cần biết

Nguyên tắc lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn

Để sử dụng kho lạnh an toàn, tuân thủ các nguyên tắc lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bạn không nên tiến hành lắp đặt kho vội vã. Thay vào đó, bạn nên cẩn thận lựa chọn vị trí lắp đặt kho hợp lí. Bởi điều này sẽ tạo thuận tiện cho quá trình vận chuyển sản phẩm ra ngoài thị trường. Đồng thời, giảm hao hụt lượng nhiệt tiêu thụ cho kho lạnh. 

Chi phí cần thiết để lắp đặt kho lạnh

Bên cạnh khâu thiết kế kho, bạn cũng nên dự trù trước chi phí cần thiết. Bởi quá trình lắp đặt kho có thể sẽ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí. Để tránh hao hụt tiền, bạn nên lập danh sách cụ thể những thứ cần phải chi. Đồng thời, loại bỏ bớt những khoản chi tiêu không cần thiết.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

Dịch vụ kho lạnh của Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh đang được mọi người tin tưởng bởi độ uy tín. Với vốn kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt kho lạnh nhanh và chính xác. Tất cả kho lạnh bảo đảm ăn khớp với các số liệu trong bản thiết kế trước đó. 

Sản phẩm do công ty thi công chắc chắn mang tới sự thân thiện và hài lòng cho quý khách. Bởi công ty luôn chú trọng tạo nên những kho lạnh chất lượng và có tính thẩm mỹ.

Để người dùng yên tâm, chúng tôi còn tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích cho kho lạnh. Nhưng nổi bật nhất đó là hệ thống báo sự cố. Nếu kho lạnh gặp trục trặc, chuông báo của kho sẽ kêu lên liên tục. Với cách này, bạn sẽ kịp thời đưa ra giải pháp khắc phục những vấn đề mà kho gặp phải.

Tin chắc rằng chúng tôi đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình lắp đặt kho lạnh hải sản. Trường hợp cần đến sự trợ giúp, bạn liên hệ cho Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh theo đường dây nóng. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để mang lại cho bạn những kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn. Tập thể nhân viên công ty luôn hy vọng sẽ có dịp gặp bạn trong thời gian sớm nhất! https://thietkekholanh.com/

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook