Lắp đặt ống đồng tại bắc ninh – giá rẻ 0983066469

Những tiêu chuẩn của ống đồng khi lắp đặt điều hòa rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những điều này. Hơn nữa để điều hòa nhà mình chạy tốt, ổn định bạn cần phải tìm được địa chỉ lắp đặt ống đồng tại Bắc Ninh chất lượng. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được thông tin về vấn đề này.

Lắp đặt ống đồng điều hòa tại bắc ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam. Tỉnh thành này cũng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm quan trọng ở Phía Bắc. Bắc Ninh giáp với trung du tại tỉnh Bắc Giang. Trung tâm thành phố của Bắc Ninh chỉ cách thủ đô Hà Nội 30km. Từ đó, giúp cho việc đi lại giữa hai tỉnh thành này rất thuận lợi.  

Bắc Ninh hiện nay có 1 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện. Bao gồm: Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Gia Bình, huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong. 

Có 126 đơn vị hành chính cấp xã, 23 phường, 6 thị trấn và 97 xã.  Hiện nay đời sống của người dân tại Bắc Ninh rất phát triển. Đồng thời, kinh tế ổn định và có nhiều sự thay đổi về cơ sở hạ tầng. 

Đặc biệt nhu cầu sử dụng điều hòa tại đây rất phát triển, điều này kéo theo các địa chỉ lắp đặt ống đồng tại Bắc Ninh cũng mở rộng. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để được lắp đặt ống đồng cho điều hòa tốt nhất các bạn hãy đến với Cơ điện lạnh Bắc Ninh.

Tiêu chuẩn ống đồng khi lắp điều hòa

Để lắp đặt ống đồng hiệu quả, chất lượng các bạn cần biết đến những tiêu chuẩn khi lắp đặt. Dưới đây là những thông tin bổ ích bạn có thể tham khảo: 

Kích thước ống đồng

Có 2 loại ống đồng được sử dụng cho điều hòa đó là ống từ dàn nóng vào dàn lạnh và ống từ dàn lạnh ra dàn nóng. Thông thường kích thước của ống vào sẽ nhỏ hơn so với ống ra cụ thể: 

  • Máy 1HP thì ống vào có đường kính là 6mm, ống ra là 10mm
  • Máy 1.5HP thì ống vào có đường kính là 6mm và ống ra là 10-12mm
  • Máy 2HP ống vào có đường kính là 8mm ống ra là 12mm
  • Máy 2.5HP ống vào có đường kính là 8mm ống ra là 10-12mm

Xem thêm

Độ dài ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh

Độ dài của ống đồng để nối giữa dàn nóng là dàn lạnh cũng rất quan trọng. Đây là tiêu chuẩn lắp đặt ống đồng được rất nhiều quan tâm. Chiều dài giữa dàn nóng và dàn lạnh cần được lắp đặt do hãng sản xuất quy định. 

Nếu lắp ống đồng quá ngắn sẽ xảy ra hiện tượng dung môi. Ngoài ra, còn có khí gas không kịp hồi về máy và sẽ bị tắc nghẽn gây nên hư hỏng nghiêm trọng. Ngược lại khi lắp đặt quá dài thì sẽ làm cho điều hòa chậm lạnh hoặc không lạnh được. Và đặc biệt là khi nằm ngoài giới hạn quy định thì nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành sản phẩm khi có vấn đề. 

Địa chỉ lắp đặt ống đồng tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Một trong những địa chỉ lắp đặt ống đồng tại Bắc Ninh uy tín mà các bạn không nên bỏ qua đó là codienlanhbacninh.com. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp thiết bị ngành điện lạnh tốt nhất cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân sử dụng. Đặc biệt trong quá trình đồng hành cùng khách hàng, Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh luôn nỗ lực để phát triển, đổi mới và sáng tạo công nghệ, kỹ năng tốt nhất. 

Chi phí dịch vụ là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Đến với Cơ điện lạnh Bắc Ninh, đảm bảo bạn sẽ được tham khảo bảng giá rõ ràng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị được nhiều khách hàng tin yêu vì sở hữu mức giá cạnh tranh. Tất cả các vấn đề về chi phí cũng như quy trình thực hiện bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn đầy đủ.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH

  • Địa chỉ: Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện thoại: Mr Mạnh : 0983066469

 

 

 

 

 

 

Đánh giá dịch vụ ?

Tổng đánh giá 0 / 5. Của: 0

Trả lời

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook