Điều Hoà Treo Tường

Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

NHỮNG HIỂU BIẾT CẦN CÓ VỀ ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG

Điều hòa treo tường là điều hòa rất phổ biến hiện nay. Chúng xuất hiện rất nhiều trong các hộ gia đình, các văn phòng làm việc, các của hàng, nhà,trường học. Vậy loại điều hòa này có cấu trúc như thế nào, vận hành ra sao, cách lựa chọn như thế nào? Hãy cùng CƠ ĐIỆN LẠNH BẮC NINH tìm hiểu nha!

ĐIỀU HÒA TREO TƯỜNG LÀ GÌ?

Điều hòa treo tường là loại thiết bị có tính năng duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và làm sạch không khí, lọc khí và thay đổi thành phần áp suất không khí để tạo ra môi trường mát mẻ. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng treo tường .

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Thiết bị điều hòa này hoạt động thông qua hai dàn nóng lạnh, quạt gió, phun ẩm, làm khô, tạo oxy, ion. Trong quá trình hoạt động, dàn lạnh không nghỉ còn dàn nóng lúc nghỉ lúc chạy phụ thuộc vào nhiệt độ phòng.

Thứ nhất, quạt làm lạnh hút và thổi liên tục tạo ra và phân tán không khí khắp phòng. Dàn lạnh được thiết kế bộ cảm biến nhiệt độ không khí nối với board xử lý tín hiệu đảm nhiệm nhiệm vụ cảm nhận nhiệt độ không khí trong phòng và phản hồi về dàn lạnh. Khi nhiệt độ phòng cao hơn so với nhiệt độ cài đặt từ 1 đến 2 độ thì board sẽ làm dàn nóng làm việc.

Ngay lúc này, dàn nóng sẽ cung cấp gas lỏng tới dàn lạnh, gas đó bốc hơi trong dàn lạnh và thu nhiệt không khí qua dàn lạnh và làm giảm nhiệt độ xuống. Tới khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu, boar sẽ điều khiển dàn nóng ngưng hoạt động. Quá trình đó cứ diễn ra luân chuyển và liên tục như vậy.

BẠN HIỂU GÌ VỀ CHỈ SỐ BTU

BTU là chỉ số phản ánh khả năng làm lạnh của máy lạnh, xem trị số này, ta sẽ quy định xem thiết bị có phù hợp với căn phòng không.  Một máy lạnh với BTU thấp sẽ phù hợi với phòng có diện tích nhỏ và ngược lại. Bạn cần đọc chỉ số BTU để chọn cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét vị trí của mặt trời trong suốt cả ngày để lựa chọn điều hòa phù hợp. Nếu phòng có ánh sáng mặt trời chiếu sáng quá mức, bạn nên bổ sung 10% vào đầu ra BTU. Với phòng bếp, bạn nên cộng thêm 4000BTU. Với phòng thường xuyên có nhiều người và ra vào liên tục bạn nên cộng thêm 600BTU cho mỗi người.

BẢNG CÔNG SUẤT BTU
BẢNG CÔNG SUẤT BTU

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại điều hòa treo tường với thương hiệu, công suất, và giá thành cho bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc để chọn cho mình loại thiết bị phù hợp nhất nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh :

Địa chỉ : Số 3 khu phố Dương Lôi, Phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện Thoại : 0982837973

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook