Danh Mục: Sửa Chữa Chiller

Dịch vụ sửa chữa chiller . Sửa máy làm mát nước chiller . Sửa chữa máy chiller làm mát dầu . Với chất lượng uy tín hàng đầu , linh kiện thay thế có sẵn 

1. Những báo động bạn cần biết để sửa chữa chiller

Máy bơm chiller

Các loại máy bơm không hoạt động là dấu hiệu của việc bạn cần phải sửa chữa chiller. Nguồn điện chưa được cung cấp đủ cho máy bơm, thì bạn cần xem xét về việc lập cao dao rồi bật lại xem có hoạt động tốt ở chiller hay không. Bên cạnh đó, trường hợp đứt cầu chì sẽ phải kiểm tra tín hiệu phản hồi của thiết bị bảo vệ hoặc trường hợp xấu đó là phải thay mới.

Máy nén chiller

Nếu máy nén của bạn quá nóng khi hoạt động quá công suất, nhiệt độ hơi lạnh quá lớn thì cần điều chỉnh lại để tránh trường hợp chiller không hoạt động. Sửa chữa máy lạnh là điều mà bạn cần quan tâm nếu áp suất quá cao hoặc quá thấp.

Máy nén dừng hoạt động sau khi khởi động có thể là nguyên nhân của công tắc cao áp tăng cao. Cách giải quyết cơ bản cho bạn đó là mở van nước vì ống dẫn nước giải nhiệt, van nước chưa được mở hết hoặc bị đóng hoàn toàn. Một nguyên nhân khiến chiller bị hỏng và cần sửa chữa chiller nhanh chóng đó là do quạt của tháp nhiệt giải máy nén không chạy. Máy nén gây ra tiếng ồn lạ thường có thể là do máy nén hỏng chiller, cần kiểm tra lại gas lạnh máy nén xem có bị rò rỉ hay không, kiểm tra độ mở của van. 

2. Tại sao cần phải sửa chữa chiller

Những lý do mà bạn cần phải sửa chữa chiller cho sản phẩm mình đang dùng đó là:

– Giúp công suất của sản phẩm máy bạn đang dùng được tăng lên, giúp máy hoạt động hiệu quả thay vì hỏng hóc hay làm đông lạnh lâu.

– Kéo dài tuổi thọ cho chiller thay vì sử dụng chiller kém hiệu quả gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

– Tiết kiệm chi phí khi thay vì bỏ chi phí mua sản phẩm mới sau thời gian sử dụng sản phẩm cũ bị hỏng chiller, bạn có thể sửa máy chiller giá rẻ .

– Bảo vệ môi trường khi có thể giảm điện năng tiêu thụ của chiller.

– An toàn hơn tránh việc chiller bị hỏng, cháy khi làm việc với công suất quá cao.

3. Dịch vụ sửa chữa máy làm mát chiller tiêu chuẩn

Đối với dịch vụ sửa chữa chiller, bạn có thể nhận được các dịch vụ chi tiết như là có thể sửa chữa một cách kịp thời hệ thống làm lạnh tránh trường hợp chiller hỏng quá lâu mà bạn khó có thể tự sửa chữa được. bên cạnh đó, dịch vụ còn bao gồm bảo trì dự phòng cũng như định kỳ sau một thời gian sử dụng để duy trì tối ưu khả năng làm việc an toàn của chiller. Nhân viên sửa chữa sẽ sửa chữa chiller theo quy trình như kiểm tra và giám sát các điều kiện hoạt động của chiller để kịp thời phát hiện sự bất thường của thiết bị làm mát. Thay thế phụ tùng máy phục vụ cho quá trình làm việc của chiller phòng ngừa hư hỏng mà chiller không thể hoạt động. 

3.Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sửa chữa cho chiller đó là Công ty Cơ điện lạnh Bắc Ninh. Cơ điện lạnh Bắc Ninh không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường mà còn áp dụng tiêu chí như nhanh chóng, chất lượng và giá cả phù hợp. Đi đôi với dịch vụ đó, các sản phẩm điện lạnh của công ty cũng vô cùng đa dạng phục vụ cho nhu cầu làm mát, làm đông lạnh thực phẩm như điều hòa, máy lạnh, kho đông lạnh… Khi sử dụng dịch vụ sửa chiller của công ty, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những nhân viên được đào tạo tốt về mặt kỹ thuật.

Với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ sửa chữa chiller cũng ngày càng cần được nâng cấp để có thể kiểm tra tổng thể cho sản phẩm. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo trì an toàn, giá rẻ. Hãy truy cập website của chúng tôi https://codienlanhbacninh.com/ để được tư vấn về dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chiller khắp các tỉnh phía bắc như : Bắc ninh , bắc giang , thái bình, quảng ninh , nam định , phú thọ ,hưng yên , thái nguyên , hải phòng , hải dương .

Thông tin liên hệ

Công Ty Tnhh Cơ Điện Lạnh Bắc Ninh

Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Tư Vấn Kỹ Thuật Mr Mạnh: 0983066469

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook